Elder Scrolls 5: Skyrim

ทำไมฉันหน้าซีดจัง ฉันถามตัวเองทุกวันตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว และในที่สุดฉันก็ได้คำตอบว่า ฉันไม่ได้ออกไปข้างนอกบ่อยนักเพราะเกมเล็กๆ ชื่อElder Scrolls 5: Skyrim

ฉันต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะทบทวนเกมนี้ได้ในที่สุด เพราะมันเป็นโลกที่อุดมสมบูรณ์และลึกซึ้ง และฉันอยากจะลองทุกอย่างที่มีให้ ฉันได้ต่อสู้กับหมีในป่าของดินแดนที่น่าหลงใหลนี้ ฉันได้ต่อสู้กับมังกรที่น่ารำคาญบน Throat of the World และฉันก็ดื่ม rotgut ของฉันไปแล้ว ฉันได้ฆ่าส่วนแบ่งของฉันใน Forsworn และมอบความตายในฐานะสมาชิกคนหนึ่งขององค์กรมืดนั่นคือกลุ่มภราดรแห่งความมืด มีแพตช์มากมายตั้งแต่เปิดตัว แต่ก็ยังมีข้อบกพร่องบางอย่างในเกมและบางครั้งก็ยากที่จะย้ายไปมา

ฉันยอมรับ ฉันได้ข้ามบางแง่มุมของเกมไปเพราะฉันยุ่งกับงานมากเกินไป ฉันสามารถเล่นเกมได้นานกว่าสี่สิบชั่วโมงและเซสชั่นการเล่นที่ยาวที่สุดของฉันน่าจะประมาณยี่สิบชั่วโมง มีเพียงสิ่งที่ต้องทำในเกมนี้เสมอ แม้ว่าจะเป็น RPG แต่ก็เป็นมากกว่าเกมแอ็กชัน RPG ที่มีตัวละครที่น่าสนใจและโลกที่สวยงามให้โต้ตอบด้วย

ฉันยอมรับ ฉันได้โนดโอดตัวละครของฉันไปบ้างแล้ว ฉันใช้เวลาอย่างจริงจังในการเรียนรู้ทุกทักษะที่เป็นไปได้ และได้เรียนรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ความรัก และการสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจ มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันเคยคิดอยากจะทำ ในการเล่นครั้งแรกฉันคิดว่ามันสนุก แต่เมื่อเวลาผ่านไปฉันก็เริ่มสงสัยว่ามันเสียเวลาเปล่าหรือเปล่า คำตอบ? มันไม่ใช่.

ฉันได้เรียนรู้ในช่วงต้นเกมว่าการมีปฏิสัมพันธ์กับ NPC มีผลกับเกมมากกว่าปัจจัยอื่นๆ ส่วนใหญ่ พูดคุยกับ NPC และพวกเขาอาจจะกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือคุณ หากพวกเขาไม่ช่วยคุณ มันจะทำให้ภารกิจล้มเหลว เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่ได้อ่านบันทึกที่ตัวละครตัวหนึ่งเขียนถึงแม่ของเขาที่บ้าน ในตอนท้ายของภารกิจ เห็นได้ชัดว่าตัวละครนี้ไม่เคยมีแม่จริงๆ และนั่นทำให้ฉันถูกติ๊กเล็กน้อย

นอกเหนือจากที่เขียนไว้ที่นี่ ไม่มีอะไรมากสำหรับฉันที่จะบ่นเกี่ยวกับ เป็นเกมที่สร้างมาอย่างดีพร้อมกลไกและการควบคุมที่ดี เห็นได้ชัดว่าเป็นเกมที่มากกว่าเกมทั่วไปและแสดงให้เห็นในบทวิจารณ์ พวกเขาทั้งหมดดูค่อนข้างให้อภัยเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ มีข้อบกพร่องและข้อบกพร่องบางอย่างที่เกิดขึ้น แต่พวกมันตายอย่างรวดเร็วและไม่เคยเป็นปัญหาใหญ่เกินกว่าจะผ่านพ้นไปได้ เป็นเกมที่มีประสิทธิภาพและรอบรู้อย่างแท้จริง

เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในดินแดนยุคกลางที่มีการจัดอันดับของ Buzz มากมาย เป้าหมายของคุณคืออาณาจักรมาปกครองเป็นราชา คุณเดินทางไปรอบๆ เพื่อทำภารกิจต่างๆ และต่อสู้ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในเกมประเภทนี้ หากคุณคุ้นเคยกับเกมผจญภัยเวอร์ชันใด ๆ คุณจะคุ้นเคยกับกลไกและสมบัติที่อยู่ในเกมนี้ เกมนี้ต้องมีสำหรับแฟนเกม RPG และแฟนตาซี!